Ecolake View

Tổng Quan Ecolake View Đại Từ
·         Tên dự án : Nhà ở Cao Tầng Kết Hợp Dịch Vụ Thương Mai Eco - Lake View
·         Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Ecoland JSC
·         Nhà Thầu Xây Dựng : UDIC
·         Vị Trí : Số 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
·         Khởi Công : Qúy II/2016
·         Dự Kiến bàn giao : Qúy III/2018
·         Diện Tích ô Đất Quy Hoạch : 38.609 m2
·         Diện Tích Đất Xây Dựng : 6.320 m2
·         Mật Độ Xây Dựng : 38,6%
·         Tổng Diện Tích Sàn Xây Dựng : 187.000 m2
·         Diện Tích Khu Thương mại Dịch Vụ : 14.000 m2
·         Diện Tích Chỗ Đỗ Xe : 42.000 m2


·         Quy Mô : 02 Tòa 32 Tầng, 01 Tòa Thương Mại Dịch Vụ Và Để Xe cao 09 Tầng và 03 Tầng Hầm
·         Số Lượng Căn Hộ : 1.218 Căn
·         Quy Mô dân số dự kiện : 1.900 Người

Ecolake View- Kết nối thuận tiện
Eco Lake View có địa chỉ số 32 Đại Từ, thuộc khu Đô thị ĐẠi Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Là khu đô thị được quy hoạch từ lâu tại thủ Đô, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và phát triển tương đối. Từ Chung cư Đại Từ - EcoLake View có thể di chuyển dễ dàng bằng các tuyến đường huyết mạch như Giải Phóng, Ngọc Hồi, Vành Đai 3, quốc Lộ 1 A... Rất tiện lợi cho việc di chuyển vào trong thành phố hoặc đến các tính phía Nam.Nơi đây nằm trong khu vực có công đồng dân cư văn minh, dân trí cao sinh sống từ lâu.  Kết nối tiện ích vùng phong phú với nhiều các loại dịch vụ tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, hoạt động của cư dân. 

Mảnh đất dự án được đánh giá rất cao bởi nằm ở vị trí trung tâm, gần với trung tâm kinh tế - hành chính phát triển của quận, Được ví như Hòn Ngọc của Thủ Đô khi một mặt là Hồ Linh Đàm đem lại lợi thế lớn về Phòng Thủy luôn mang lại sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý cư dân sinh sống.

Hệ thống tiện ích chất lượng từ Ecolake View Đại Từ
Eco Lake View 32 Đại Từ  được định hướng trở thành tổ hợp chung cư hiện đại và đáng sống bậc nhất Hà Nội. Chủ đầu tư Ecoland đã rất chú trọng vào phát triển những dịch vụ tiện ích, những giá trị cốt lõi phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc của cư dân.


Các tiện ích Eco Lake View cung cấp cho cư dân: Trung tâm thương mại, trung tâm thể thao GYM - SPA, Hệ thống bể bơi bốn mùa, nhà hàng ẩm thực, ...

Mặt Bằng Ecolake View Đại Từ
Eco Lake View Đại Từ là tổ hợp căn hộ chung cư được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và thông minh. Áp dụng công nghệ thi công tường chịu lực thay vì cột trụ lớn như trước đây. Vừa tạo cho công trình có kết cấu vững chắc hơn, mà vẫn đảm bảo vẻ mỹ quan bên trong từng căn hộ.


Chung cư Eco Lake View gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng. Mang đến cho thị trường hơn 1200 căn hộ. Được thiết kế tối ưu và bố trí căn hộ hết sức hợp lý.

Mặt bằng Eco Lake View mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ: 66m2 - 74m2 - 80m2 - 91m2- 110m2. Với các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Phù hợp với tầm tài chính của nhiều gia đình. Với ưu thế có ban công rộng, tất cả các căn hộ tại Eco Lake View 32 Đại Từ lcó thể đón nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, giúp cho căn hộ luôn khô thoáng và tươi mới.
[facebook][blogger]

Fanpage

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.