Lạc Hồng Lotus

Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn được biết đến là khu vực phát triển năng động nhất hiện nay khi được quy hoạch chung cùng 14 Đại Sứ Quán và Kề sát siêu dự án Tây Hồ Tây.
Với hạ tầng quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện và rộng lớn, Chung cư Ngoại Giao Đoàn hứa hẹn có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư.
Tất cả các yếu tố trên được xác định bằng các tuyến đường huyết mạch giao thông của thành phố như tuyến đường quy hoạch rộng 60 nối 2 trục đường chính của Thành Phố là PHạm Văn Đồng và Võ Chí Công( vành đai 2), tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, nối liền 3 khu đô thị: CiputraNgoại Giao Đoàn và Star Lake Tây Hồ Tây.
Dự án Lạc Hồng Lotus nằm ngay mặt đường 60m, một mặt nhìn Tây Hồ Tây, Một mặt nhìn Hồ Đại Sứ Quán được đánh giá là dự án siêu hot trong năm 2016.


Chung cư Lạc Hồng Lotus thuộc khu đất N01-T5 Ngoại Giao Đoàn hay gọi là Lạc Hồng Lotus hoặc chung cư N01-T5 đã chính thức đưa ra thị trường và đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Lạc Hồng Lotus mang lại những giá trị sống mà không phải chung cư nào cũng có thể có được với xu hướng mang đến các giá trị sống.

Tổng Quan Lạc Hồng Lotus N01-T5

Tên dự án: Chung cư Lạc Hồng Lotus (chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng
Địa chỉ: lô N01-T5 Khu Đoàn Ngoại Giao, Hà Nội
Đơn vị tư vấn thiết kế: Liên danh Cubic – Group8Asia (Thụy Sỹ).
Khởi công: 17/07/2015
Bàn giao nhà: Dự kiến quý I/2018

Quy mô xây dựng

Chung cư Lạc Hồng Lotus –  N01 T5 Ngoại Giao Đoàn là tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích xây dựng : 1.828m2
·         Chiều cao: 3 tầng hầm + 35 tầng nổi.
·         Với 5 tầng khối đế là tầng dịch vụ

Vị trí Chung cư Lạc Hồng Lotus – N01 T5 Ngoại Giao Đoàn

Thừa hưởng vị trí đắc địa bậc nhất trên mảnh đất được mệnh danh là “ Đầu Rồng” của thủ Đô Hà Nội. Lạc Hồng Lotus – chính là Đóa Sen hồng nổi bất nhất khu với một mặt view trọn khu công viên hồ điều hòa Đại Sứ Quán và một mặt view khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, một trong những khu đô thị xác định là phát triển nhất hiện nay với các xu hướng xây dựng các tòa tháp cao nhất Hà Nội.Tiện ích Lạc Hồng Lotus – N01-T5 Đoàn Ngoại Giao
Do nằm vị trí trung tâm khu  Đoàn Ngoại Giao nên Lạc Hồng Lotus được hưởng tất cả những tiện ích của khu :
+ Trường học liên cấp chuẩn quốc tế từ nhà trẻ tới cấp 3
+ Bể bơi thi đầu rộng 1000m2
+ Do nằm cùng quần thể của 14 Đại Sứ Quán nên an ninh toàn khu được bảo vệ rất tốt với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.+ Quanh dự án có tới 5 công viên và hồ điều hòa lớn :
–    Công Viên Đại Sứ Quán ( Chân tòa Nhà )
–    Công viên Hòa Bình ( 300m)
–    Công viên Hữu Nghị ( 300m)
–    Công viên hồ điều hòa Starlake Tây Hồ Tây ( 800m)
–    Hồ Tây ( 800m)

Thiết kế Chung cư N01-T5 Đoàn Ngoại Giao

Tòa nhà có thiết kế đặc biệt với gần 1 nửa diện tích tòa nhà để dành cho không gian lấy sáng cho toàn bộ khu hành lang căn hộ.
Các căn hộ hầu hết đều có 2 mặt thoáng bao gồm cả căn giữa.
Các căn hộ được chia thành căn hộ 2-3 Phòng Ngủ:
Căn hộ 2 phòng Ngủ: 87m2
Căn hộ 3 Phòng ngủ: 101 – 108 – 122 m.
Chủ Đầu Tư  Lạc Hồng còn 1 dự án được đánh giá sẽ là cơn sốt trong năm 2017 mà rất rất nhiều các nhà đầu tư đang chờ đợi: Lạc Hồng Lotus 2 _ N01T1 Ngoại Giao Đoàn.Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World có vị trí tuyệt vời tại Phú Quốc . Thiết kế sang trọng hiện đại và đẳng cấp hàng đầu .
[facebook][blogger]

Fanpage

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.